• SLOGAN
  • Image 1
  • Image 2

hotline-bvtanchau

Giờ Khám Bệnh

- SÁNG:    7h00 - 11h00
- CHIỀU: 13h00 - 17h00


Khám bệnh từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần (trừ ngày lễ, tết)

Đăng Ký

KHÁM CHỮA BỆNH

TRỰC TUYẾN

 

Vui lòng đăng ký trước khi khám ít nhất 1 ngày để được phục vụ tốt nhất

(Quét mã QR)

android - bvtc

(Thiết bị Android)

 

ios - bvtanchau

(Thiết bị iOS)

 

Lượt Truy cập

1552048
Hôm nay
Tất cả
244
1552048

IP: 3.236.116.27
2024-06-16 17:48

Chiều ngày 10/5/2024 tại Bệnh viện Đa khoa khu vực Tân Châu đã diễn ra Lễ Kỷ niệm ngày Quốc tế Điều dưỡng. Tham dự Lễ kỷ niệm, có BS CKI. Lâm Vũ Tâm, phó Bí thư Đảng ủy - phó Giám đốc Bệnh viện; ThS.BS. Hứa Hoài Tâm - phó Giám đốc Bệnh viện, các Trưởng khoa, Trưởng phòng, các điều dưỡng, hộ sinh, kỹ thuật y trưởng và các điều dưỡng, hộ sinh, kỹ thuật y của Bệnh viện.

 

 

 Lễ kỷ niệm Ngày Quốc tế Điều dưỡng 12/5 là để tôn vinh những đóng góp rất quan trọng của người Điều dưỡng, Hộ sinh, Kỹ thuật y, đồng thời thể hiện chiến lược, định hướng của Ngành Y tế Việt Nam trong việc từng bước nâng cao hơn nữa chất lượng chăm sóc người bệnh tiến tới hội nhập điều dưỡng khu vực và Quốc tế. Hội đồng Điều dưỡng Thế giới đưa ra Thông điệp hành động của ngày Quốc tế Điều dưỡng năm 2024 là: “Our Nurses. Our Future. The economic power of care”. Thông điệp hành động được dịch sang tiếng Việt là “Điều dưỡng của chúng ta. Tươnglai của chúng ta. Hiệu quả kinh tế của chăm sóc điều dưỡng”.

DD 1

 

Phát biểu tại buổi kỷ niệm, BSCKI. Lâm Vũ Tâm, phó BT Đảng ủy – phó Giám đốc Bệnh viện đã ghi nhận những đóng góp tích cực của các thế hệ điều dưỡng, hộ sinh, kỹ thuật y Bệnh viện đa khoa khu vực Tân Châu và gửi lời chúc mừng và tri ân đến đội ngũ điều dưỡng, hộ sinh, kỹ thuật y đã cống hiến hết mình, hết lòng hoàn thành nhiệm vụ, sứ mạng chăm sóc sức khỏe cho nhân dân. Dù công việc có nhiều áp lực nhưng với lòng yêu nghề, yêu người, luôn thấu hiểu nỗi đau của người bệnh, đội ngũ điều dưỡng, hộ sinh, kỹ thuật y Bệnh viện vẫn luôn sẵn sàng cho mọi chăm sóc về Y tế, phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ, đáp ứng tốt nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng cao của nhân dân, phù hợp với xu hướng hội nhập, phát triển của ngành điều dưỡng trong nước và quốc tế. Nhiều thế hệ điều dưỡng. kỹ thuật viên Bệnh viện đa khoa khu vực Tân Châu luôn ý thức nghề y là một nghề đặc biệt, đào tạo lâu dài, trách nhiệm cao, tình yêu thương và cảm thông thật sự đối với người bệnh.

DD 2

BSCKI. Lâm Vũ Tâm, phó BT Đảng ủy – phó Giám đốc Bệnh viện, phát biểu chúc mừng ngày Điều dưỡng Quốc tế

Thay mặt các Điều dưỡng đang công tác tại Bệnh viện, Thạc sĩ điều dưỡng Phan Văn Thêm, Trưởng phòng Điều dưỡng đã cám ơn sự quan tâm và ghi nhận của Ban Giám đốc cũng như của các khoa phòng với hệ thống điều dưỡng. Đồng thời ông cũng cho biết sẽ xây dựng hệ thống điều dưỡng tại bệnh viện chuyên nghiệp và tận tâm hơn.

 Tại buổi lễ, các thành viên cũng ôn lại lịch sử Ngày Quốc tế Điều dưỡng. Ngày 12/5 hàng năm được chọn làm Ngày Quốc tế Điều dưỡng để tưởng nhớ công lao của Bà Florence Nightingale – người khai sinh ra ngành điều dưỡng và có nhiều công lao trong việc xây dựng ngành.

DD 3

ThSĐD. Phan Văn Thêm đã ôn lại lịch sử và ý nghĩa của ngày Quốc tế Điều dưỡng 12/5

Trong không khí vui tươi và nhiều cảm xúc của buổi lễ, đại diện các thế hệ của Điều dưỡng trong Bệnh viện đã có các bài phát biểu nêu lên những cảm nghĩ của mình đối với nghề điều dưỡng.Đại diện cho các điều dưỡng viên, các điều dưỡng trưởng khoa đã có các bài tham luận phát biểu cảm nghĩ của bản thân và liên hệ tới công việc đang làm, trong công tác chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho nhân dân.

 

DD 4

 CNĐD. Võ Thị Bích Hạnh có đôi lời phát biểu nêu lên những cảm nghĩ

của mình về công tác chăm sóc người bệnh tại khoa Nhiễm.

DD 5

 CNĐD. Nguyễn Hoàng Tâm có bài tham luận phát biểu cảm nghĩ của bản thân

về công tác chăm sóc người bệnh tại khoa Cấp cứu Hồi sức tích cực và chống độc.

DD 6

CNĐD. Nguyễn Văn Viên có bài tham luận phát biểu cảm nghĩ

của bản thân về công tác chăm sóc người bệnh tại khoa Nhi.

 

Dịch vụ do người điều dưỡng, hộ sinh, kỹ thuật y cung cấp ngày càng góp phần quan trọng trong việc nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe người dân và nâng cao vị thế nghề nghiệp, hình ảnh của người Điều dưỡng, hộ sinh, kỹ thuật y. Bên cạnh đó, đội ngũ điều dưỡng đã có những đóng góp rất quan trọng, quả trên các lĩnh vực: Xây dựng chính sách, tổ chức quản lý chăm sóc, đào tạo, thực hành chăm sóc và nghiên cứu khoa học. Chất lượng chăm sóc người bệnh đã có chuyển biến rõ rệt thông qua việc đổi mới các mô hình phân công chăm sóc, tổ chức chăm sóc người bệnh, chuẩn hóa các kỹ thuật điều dưỡng.

 

Ngày 12/5 – Ngày Quốc tế Điều dưỡng hằng năm được tổ chức vào ngày sinh của bà Florence Nightingale – người khai sinh Ngành điều dưỡng. Đây là dịp nhằm tưởng nhớ những cống hiến to lớn của bà đối với việc hình thành và phát triển của ngành điều dưỡng hiện đại cũng như ghi nhận, tôn vinh của xã hội về vai trò của người điều dưỡng trong chăm sóc con người, đặc biệt là chăm sóc người bệnh.

DD 7

 

 Ban Giám đốc Bệnh viện cùng các Trưởng khoa phòng

chụp ảnh lưu niệm với các điều dưỡng, hộ sinh, kỹ thuật y tại bệnh viện.