• SLOGAN
  • Image 1
  • Image 2

hotline-bvtanchau

Giờ Khám Bệnh

- SÁNG:    7h00 - 11h00
- CHIỀU: 13h00 - 17h00


Khám bệnh từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần (trừ ngày lễ, tết)

Đăng Ký

KHÁM CHỮA BỆNH

TRỰC TUYẾN

 

Vui lòng đăng ký trước khi khám ít nhất 1 ngày để được phục vụ tốt nhất

(Quét mã QR)

android - bvtc

(Thiết bị Android)

 

ios - bvtanchau

(Thiết bị iOS)

 

Lượt Truy cập

1552124
Hôm nay
Tất cả
320
1552124

IP: 3.236.116.27
2024-06-16 19:36

Bộ Y tế hướng dẫn chăm sóc sức khỏe mùa nắng nóng cho cộng đồng và người lao động

2

 

3

 

4

 

5

 

U XƠ TỬ CUNG

Vào lúc 7 giờ 05 phút ngày 10 tháng 04 năm 2023, bệnh nhân NTHN 39 tuổi cư ngụ tại Ấp Phú Hữu thị trấn Chợ Vàm huyện Phú Tân đến Bệnh viện Đa khoa Khu vực Tân Châu với tình trạng đau bụng âm ỉ và khối to vùng hạ vị nên xin nhập viện điều trị, các bác sĩ Khoa Phụ sản - Bệnh viện Đa khoa Khu vực Tân Châu chẩn đoán U xơ tử cung. Bệnh nhân được đưa vào mỗ chương trình và có chỉ định phẩu thuật cắt tử cung toàn phần vào ngày 12/4/2023 hiện nay sức khỏe bệnh nhân đã ổn định.

SKĐS - Ung thư gan nguyên phát là bệnh lý ác tính của gan xảy ra khi tế bào bình thường của gan trở nên bất thường về hình thái và chức năng. Ung thư gan nguyên phát phần lớn là ung thư tế bào gan hoặc tế bào ống thường gặp ở các nước nhiệt đới.

SKĐS - Suy thận là tình trạng thận bị mất chức năng, không còn khả năng lọc các chất thải từ máu. Đây là giai đoạn cuối của bệnh thận mạn tính. Bệnh không chỉ khiến người mắc đau đớn, mệt mỏi, giảm chất lượng cuộc sống, mà còn có thể tử vong bất cứ lúc nào.

SKĐS - Phù, cao huyết áp, thiếu máu, đi tiểu ra máu và trong nước tiểu có chứa protein… là các triệu chứng của viêm cầu thận mạn tính. Đây là một quá trình tổn thương thực thể xảy ra ở tất cả các cầu thận của hai bên thận. Bệnh tiến triển mạn tính từ từ qua nhiều tháng, nhiều năm dẫn đến xơ teo cả hai thận.

Viêm gan B là một bệnh phổ biến tại Việt Nam và trên thế giới, chiếm đến 8% dân số. Tuy nhiên, những hiểu biết về bệnh của đa phần người Việt còn rất mơ hồ. Do vậy, nhiều bệnh nhân không điều trị và kiểm soát tốt gây ra những biến chứng nguy hiểm như xơ gan, ung thư gan…