hotline-bvtanchau

Giờ Khám Bệnh

- SÁNG:    7h00 - 11h00
- CHIỀU: 13h00 - 17h00


Khám bệnh từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần (trừ ngày lễ, tết)

Lượt Truy cập

1112117
Hôm nay
Tất cả
97
1112117

IP: 3.239.4.127
2022-08-19 01:20

Rơi răng vĩnh viễn khỏi ổ răng chiếm tỉ lệ từ 0,5 - 3% tất cả các loại chấn thương răng. Nhiều nghiên cứu cho rằng đây là một trong những loại chấn thương răng nghiêm trọng nhất và tiên lượng phụ thuộc rất nhiều vào các xử trí tức thì tại nơi xảy ra tai nạn và sau khi răng rơi ra khỏi ổ.

Đột quỵ là một bệnh lý tim mạch và được Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) định nghĩa là một hội chứng lâm sàng bao gồm "các dấu hiệu rối loạn chức năng của não (khu trú hoặc toàn thể) phát triển nhanh, kéo dài từ 24 giờ trở lên hoặc dẫn đến tử vong, mà không xác định nguyên nhân nào khác ngoài căn nguyên mạch máu"

Dự báo tình hình sốt xuất huyết diễn biến phức tạp trong năm 2022, đặc biệt những dấu hiệu ban đầu của sốt xuất huyết khá tương đồng với bệnh covid-19 nên dễ gây nhầm lẫn, có thể nguy hiểm tính mạng nếu không được điều trị đúng cách và kịp thời, trong đó, có đối tượng trẻ em, nguy cơ mắc bệnh là rất cao.

Phẫu thuật nội soi là một tiến bộ của y học, là thành tựu của khoa học kỹ thuật hiện đại. Phương pháp nội soi có nhiều ưu điểm như: tính thẩm mỹ cao, hạn chế được tình trạng nhiễm trùng,…

Chế độ ăn là vấn đề quan trọng nhất trong điều trị tiểu đường với mục đích nhằm đảm bảo cung cấp đủ dinh dưỡng, cân bằng đủ cả về số lượng và chất lượng để có thể điều chỉnh tốt đường huyết, duy trì cân nặng theo mong muốn, đảm bảo cho người bệnh có đủ sức khoẻ để hoạt động và công tác phù hợp với từng cá nhân.